Return to site

Triết Lí Thiết Kế Của Mr. Dương

Bài viết là sự trải lòng của Mr. Dương về triết lí thiết kế của ông

Quan điểm và cách sống của Mr. Dương khi thiết kế rất đơn giản. Làm đẹp cho mọi người và làm đẹp cho đời.

Mr. Dương qua BST muốn khách hàng cảm nhân bản thân mình đẹp, chỉ cần đẹp hơn một chút thôi, đẹp hơn chính bản thân mình của ngày hôm qua. Khi bản thân cảm nhận được cái đẹp, con người hướng đến một cách nhìn cuộc sống mạnh bạo hơn, tự tin hơn và thoải mái hơn. Trong giao tiếp, trong công việc hay cả trong suy nghĩ. Đó là một sự giải phóng của thái độ và cách sống mà không lời nào có thể diễn tả.

"Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác hay thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tích cách của bạn" - Ralph Lauren

Để có thể thiết kế những bộ quần áo hoàn hảo và khiến khách hàng ưng ý nhất đòi hỏi từ người thợ may nhiều hơn chỉ là sự sáng tạo. Bề dày kinh nghiệm và sự cảm nhận tinh tế về chất liệu của từng loại vải cũng góp một phần không nhỏ trong sự khẳng định cá tính riêng của Mr. Dương.

 

Triết lí thời trang của Mr. Dương cũng đồng nhất với triết lí sống của ông, hướng con người con người ta đến sự giản dị, khiêm nhường nhưng đồng thời những thiết kế của Mr. Dương luôn toát lên sự quý phái, lịch thiệp.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OK