top of page

Tailor Dương - Địa chỉ tuyệt vời để tạo ra trang phục tailor-made chất lượng cao

Tailor Dương - Địa chỉ tuyệt vời để tạo ra trang phục tailor-made chất lượng cao


Tailor Dương là một trong 10 cửa hàng may uy tín nhất tại Hà Nội, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội ngũ thợ may tay nghề cao và sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại, Tailor Dương luôn mang đến cho khách hàng những bộ suit và trang phục tailor-made chất lượng và độc đáo nhất.


Tại Tailor Dương, khách hàng sẽ được đón tiếp một cách nồng hậu và tận tình. Quy trình may đo tại đây bắt đầu với việc tư vấn khách hàng để lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và màu sắc cho bộ suit của mình. Sau đó, khách hàng sẽ được đo đạc kỹ lưỡng để tạo ra trang phục tùy chỉnh hoàn hảo với kích thước, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu theo ý muốn. Bộ phận thiết kế của Tailor Dương có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và tâm huyết để tạo ra thiết kế và mẫu cho bộ suit của khách hàng. Sau khi thiết kế và mẫu đã được xác nhận, đội ngũ thợ may tại Tailor Dương sẽ bắt đầu thực hiện việc may và hoàn thiện bộ suit. Khách hàng sẽ được thử bộ suit của mình để đảm bảo vừa vặn và thoải mái. Nếu có bất kỳ điều chỉnh hoặc sửa chữa nào cần được thực hiện, đội ngũ thợ may của Tailor Dương sẽ hoàn tất các công việc này để đảm bảo rằng bộ suit của khách hàng hoàn hảo.


Với quy trình may đo tinh tế và chuyên nghiệp, Tailor Dương cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm đẳng cấp nhất. Mỗi sản phẩm được tạo ra tại Tailor Dương đều được làm với tâm huyết và sự tinh tế trong từng chi tiết. Chất lượng vải được sử dụng tại Tailor Dương là loại cao cấp, nhập khẩu từ các nước có truyền thống về may mặc như Ý, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc. Điều này đảm bảo cho sản phẩm của khách hàng luôn có chất lượng và độ bền cao nhất.


Đến với Tailor Dương, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tận tâm. Cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đây là lý do tại sao Tailor Dương đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi tìm kiếm một cửa hàng may đồ tailor-made uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.


Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ suit hoặc một bộ trang phục tùy chỉnh sang trọng và đẳng cấp, hãy đến với Tailor Dương và tham gia quy trình may đo chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và chỉnh chu nhất. Hãy ghé thăm Tailor Dương tại 107 Tây Sơn, Hà Nội và trải nghiệm sự khác biệt của dịch vụ của chúng tôi!

1 view0 comments
bottom of page